Sunrise Ninh Thuận

Chương trình Ninh Thuận Chào năm mới 2023 - ĐẠI NHẠC HỘI - EDM PARTY

Thứ Bảy, 30/12/2023
CÔNG TY TNHH TM - DV & DL PHÚC THUẬN THẢO

Nhằm tạo khí thế sôi động, vui tươi, phấn khởi để chào đón năm mới 2023. Dự kiến vào lúc 20 giờ ngày 31/12/2022, Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận sẽ tổ chức Chương trình Ninh Thuận Chào năm mới 2023, với các nội dung vô cùng hấp dẫn như:

          PHẦN 1. NINH THUẬN CHÀO XUÂN 2023 (20h00 - 21h30)

Giới thiệu về đất nước, con người Ninh Thuận; Chương trình nghệ thuật chào năm mới, được trình diễn bởi các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh (ca sĩ Bằng Cường, Thanh Tâm, Ngọc Châu, Hải Lý, Thanh Thủy, Phương Dung, Trường Lưu), bắn Pháo sáng nghệ thuật.

PHẦN 2. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI NHẠC HỘI - EDM PARTY  (22h00 - 0h05)

Chương trình DJ (DJ Kathy); Nhảy sôi động kết hợp catnaval (Vũ đoàn Sắc Việt); Các nhóm nhạc, ca sĩ trong và ngoài nước thể hiện các ca khúc chào năm mới (Band nhạc Philippine: The Horizone Band; Ca sĩ Hải Lý, Thanh Tâm…); Đặc biệt, với sự góp mặt của ca sĩ Bằng Cường sẽ mang đến cho du khách các tiết mục sôi động như: Ngày hạnh phúc Remix; Mashup Remix (Mưa Trên Cuộc Tình, Gọi Em Trong Đêm, Trở Lại Phố Cũ); Mashup Xuân (Hoa cỏ mùa xuân, Lắng nghe mùa xuân về); Countdown đếm ngược, ca khúc Happy New Year  Remix và bắn Pháo sáng nghệ thuật.

Chương trình Ninh Thuận chào năm mới 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách thật nhiều cảm xúc, ấn tượng và đáng nhớ. Qua đó, góp phần rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh thiên nhiên, văn hóa và con người Ninh Thuận đến với du khách trong và ngoài nước.