Chương trình khuyến mãi “TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO KHÁCH HÀNG “

Sinh nhật luôn là ngày ý nghĩa và đáng nhớ với mỗi người. Chính vì vậy, để tăng thêm niềm vui và sự chia sẻ trong ngày đặc biệt này,The Blue Coffee đã triển khai chương trình tổ chức sinh nhật cho khách hàng đặc biệt có sinh nhật vào những “ngày đặt biệt” khi đến với quán chúng tôi.

Hãy đến với The Blue Coffee để chúng tôi được vinh hạnh tổ chức sinh nhật cho bạn và cùng bạn hòa chung không khí vui vẻ trong ngày vui này.

Những ngày đặt biệt như là : Đêm giao thừa ; Ngày 29/02 ; Ngày 08/03 Quốc Tế Phụ Nữ  ;ngày 01/04 ; Ngày 30/04 ; ngày 01/05 ; ngày 01/06 Quốc Tế Thiếu Nhi ; Ngày 20/10 phụ nữ Việt Nam ; ngày 24/12 Giáng Sinh.

🔴Ngần ngại gì nữa nào! Hãy nhanh chân cùng bạn bè, gia đình, người thân đến #TheBlueCoffee để có 1 sinh nhật thật đặc biệt với những đồ uống thật ngon quyện vào khung cảnh thật đẹp của Ninh Thuận 😉

Đối với những ngày bình thường khách nào có nhu cầu tổ chức sinh nhật hay tiệc đêm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua facebook  hoặc sđt 0985764956 để biết thêm thông tin chi tiết, đặt bàn hoặc bạn đến với nhóm khách gia đình.