ĐÓN BÌNH MINH VÀ HOÀNG HÔN TẠI SUNRISE HOTEL NINH THUAN

Bình Minh ấy à đó là khoảnh khắc đẹp đẽ mà tôi góp nhặt được từ tuổi thơ của mình. Mỗi sáng thức dậy ra biển tôi đều thích thú bởi vẻ đẹp thiên nhiên tạo nên thật kì vĩ, không một lời nào có thể diễn tả hết được nét đẹp đó. Bạn có thể tưởng tượng rằng mặt trời như một lòng đỏ trứng gà khổng lồ từ dưới mặt nước biển nhô lên , nhô lên từ từ chậm rãi và le lói từng tia nắng yếu ớt . đến khi ra khỏi mặt nước thì bạn chẳng thể nhìn rõ nó nữa vì nó bao phủ bởi tia sáng mạnh mẽ mà mắt thường khó có thể chịu được. Tôi đã bao lần đón được khoảnh khắc bình yên này. Khi mặt trời nhô lên đồng nghĩa là một ngày mới bắt đầu. Mọi người lại tất bật với công việc và mặt trời cũng vậy.

Khi Bình Minh được ví như là nguồn sống thì Hoàng Hôn là bản nhạc không lời sâu lắng giúp con người ta thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Đến với  khách sạn Sunrise Ninh thuận bạn sẽ bắt trọn được cả 2 khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày vì khách sạn có tầm nhìn ra biển lẫn ra núi, khách sạn cao 9 tầng – cao nhất Ninh Thuận nên tầm nhìn được rộng rãi, đến với Sunrise bạn tha hồ mà thưởng thức vô vàn cảnh đẹp tại ngay nơi lưu trú mà không cần phải đi đâu xa.